Tư vấn

Tổng hợp câu hỏi về VIÊN UỐNG COLOSOL

Tư vấn 23/10/2021
Có nên dùng colosol hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa không?
Nhằm giúp người bệnh điều trị được triệu chứng rối loạn tiêu hóa gây nên thì bạn có thể sử dụng colosol để hỗ trợ điều trị.
 

 
Ngoài ra thì cần chú ý những điều sau:
  • Để có thể điều trị được bệnh rối loạn tiêu hóa thì trước hết bạn cần phải tránh uống rượu, bia, cà phê, thuốc lá vì những thứ này sẽ làm giảm lượng trương lực cơ thắt dưới thực quản.
  • Cần hạn chế những thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, nếu ăn nhiều nó sẽ làm chậm quá trình tống đẩy của dạ dày và dễ gây nên trào ngược thực quản.
  • Không nên ăn chua cay, cần ăn chậm nhai kỹ, bữa tối nên ăn trước khoảng 3 tiếng trước khi đi ngủ, không sử dụng các loại thuốc chống viêm, thuốc an thần,…
Về thuốc thì bạn có thể sử dụng colosol để hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa. Colosol được sản xuất theo sự chuyển giao của hãng Fuma Natural với sự kết hợp của thảo dược và chủng vi khuẩn cho đường ruột giúp đường ruột ổn đinh và có thể phục hồi chức năng tiêu hóa tốt hơn.
Khi sử dụng colosol người bệnh sẽ giảm nhanh được những triệu chứng đau bụng âm ỉ, những triệu chứng đi ngoài phân sống hay táo bón, hoặc ăn  không tiêu. Cách sử dụng thuốc ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 – 3 viên, uống tốt nhất khi đói, trước khi ăn 30  phút hoặc sau ăn 1h.

Tư vấn liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.